Bài tuyên truyền toàn dân đưa trẻ đến trường

Thứ ba - 23/10/2018 21:47
Tuyên truyền toàn dân đưa trẻ đến trường
BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRƯỜNG TRONG NĂM HỌC 2018-2019
Kính thưa các bậc phụ huynh  !
Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan" trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, cần được chăm sóc, cần được học tập. Và khi mỗi trẻ em biết ăn, biết ngủ, học hành tốt chính là một trẻ em ngoan ngoãn, vui lòng cha mẹ, làm những điều phù hợp với lứa tuổi của mình. Chỉ một câu nói nhẹ nhàng của Bác Hồ đã chứa đựng tất cả tình yêu thương, sự chăm lo của Bác dành cho trẻ em.Trong không khí tự hào, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên mọi miền Tổ Quốc đang tưng bừng đón chào kỷ niệm 73 năm  Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2 - 9. Ngành giáo dục cả nước nói chung, ngành giáo dục xã Tân Phú nói riêng đã, đang chuẩn bị tích cực, chu đáo cho ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, sau những tháng hè Cô - Trò  nghỉ ngơi, vui chơi lành mạnh, bổ ích tại nơi cư trú.
        Mặc dù giờ đây các bậc phụ huynh học sinh còn đang bề bộn các công việc gia đình nhưng vẫn không quên đầu tư kinh phí mua sắm cho con em những bộ quần áo mới, những bộ đồ dùng học tập mới để bước vào một năm học mới. Tất cả mọi tổ chức, mọi lực lượng, mọi ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường đang hối hả, rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới với niềm tin quyết tâm mới. Quá trình chuẩn bị tích cực, chu đáo ấy đã thể hiện trong sự đổi mới, trong mọi suy nghĩ, mọi hành động đối với con em địa phương bởi chăm lo cho giáo dục là quyền lợi, nghĩa vụ của mọi người.
          Lúc này đây, trong lòng mỗi cô giáo, mỗi học sinh của Trường MN Tân Phú  lại trào dâng 1 niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy và được học tập tại ngôi trường có bề dày thành tích từng nhiều năm đạt danh hiệu trường lao động tiên tiến,  trường đạt chuẩn quốc gia, được phòng giáo dục và  UBND huyện khen tặng.
           Kính thưa toàn thể nhân dân!
          Ngày khai giảng đang đến gần, trong niềm vui hân hoan của ngày hội lớn, trước thềm năm học mới, tất cả  cô và trò trường MN Tân Phú luôn hi vọng và tin tưởng một năm học mới thắng lợi. Năm học 2018-2019 trường Tân Phú với mục tiêu: “ Xây dựng củng cố vững chắc trường chuẩn Quốc gia. Xây dựng nhà trường thân thiện chất lượng nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích rực rỡ, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh và các cấp lãnh đạo.
Trong không khí náo nức chào đón năm học mới này, cô trò trường MN Tân Phú xin gửi lời cảm ơn tới các ban ngành đoàn thể và toàn thể các bậc phụ huynh đã, đang và sẽ cùng nhà trường  chúng tôi mãi đi trên con đường giáo dục phía trước.
Chúc ngành giáo dục xã nhà giữ vững và phát huy tốt truyền thống sẵn có của mình.
Để hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến, Trường Mầm non Tân Phú tổ chức ngày hội đến trường – khai giảng năm học mới vào ngày 05/9/2018 (tứ thứ 4). Kính mong các bậc phụ huynh quan tâm và  đưa trẻ đến trường để trẻ được tham gia vào Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019